header

BÌNH NGĂN TIA LỬA MODEL KSFTFH

Thứ ba - 02/03/2021 04:23
Mẫu KSFTFH Bẫy ngọn lửa Ass’y của KSPC được cấu tạo bởi KSPC Model KS FH Flame Arrester và van đóng nhanh, tự động theo nhiệt độ tăng của nhiệt
Nói chung, nó được lắp đặt vào đường ống phía trước đường dẫn khí từ mỗi ngăn chứa và bể phân hủy. Ngoài ra, nó ngăn chặn bộ đánh lửa để lắp đặt trong dây chuyền thiết bị gas sử dụng.
Flame Trap được thiết kế để bảo vệ khỏi sự bùng nổ của sự lan truyền ngọn lửa.
btn pdf


CÁC TÍNH NĂNG VÀ LỢI ÍCH

Flame Trap A’ssy của KSPC không có gì khác biệt mặc dù nó được cài đặt theo phương ngang hoặc vuông góc. Cầu chì có phần tử được làm bằng kim loại và dễ nấu chảy. Vì vậy, nó có thể chặn ngọn lửa trong vòng 15 giây ở 260 độ F (= 127 độ C)
Bạn có thể nhìn thấy vị trí của thân đĩa van ở bên ngoài thông qua tấm kính chịu nhiệt, vì vậy bạn có thể xác nhận xem van đang mở hay đóng. Ngoài ra, việc tháo rời và làm sạch bộ phận ngọn lửa rất thuận tiện và chúng tôi có thể sửa chữa nhanh chóng và nó không cần phải tháo rời bằng cách trao đổi.


BẢO TRÌ

Cần kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ. Cụm tế bào có thể được tháo ra để làm sạch. Việc cấm làm sạch được thực hiện bằng cách nhúng toàn bộ cụm tế bào vào dung môi thích hợp. Cần cẩn thận để không làm hỏng các lỗ hở của tế bào vì những biến dạng như vậy sẽ cản trở dòng chảy qua tế bào. Các vòng đệm nên được kiểm tra và thay thế nếu cần thiết.

BÌNH NGĂN TIA LỬA MODEL KSFTFH
.KSFTFH 설치

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây